Giày Tây Nam Loafer – Đôi Giày Của Những Ngày Mưa Sài Gòn

Sài Gòn vào mùa mưa khiến những quý ông thành thị cảm thấy không  thoải mái,thiếu tự tin khi đôi giày tây của mình bị ướt mưa. Tuy nhiên vì tính chất công việc và hình tượng đàn ông bắt buộc chúng ta phải mang giày tây. Một đôi giày tây vừa lịch sự vừa mau khô nếu chẳng may ướt mưa là nhu cầu thiết thực. Dòng giày tây nam loafer của Marco Alfredo ra đời để sánh bước cùng những quý ông Sài Gòn qua những ngày mưa tầm tả.

Dòng giày tây nam loafer là dòng giày slip-on – giày da xỏ đúng chuẩn của Châu Âu. Không giống như những kiểu giày da xỏ biến tấu nhiều màu sắc, phụ kiện của Trung Quốc, giày tây nam loafer sử dụng khuôn giày tây cao cấp đề cao tính lịch sự mà vẫn tiện lợi. Loafer chuẩn chỉ gồm 3 dòng và có tên gọi riêng theo chuẩn chung toàn cầu: Penny Loafer, Tassel Loafer, và Horsebit Loafer.

Penny Loafer

 

Tassel Loafer
Horsebit Loafer
  • Lợi điểm của dòng giày tây nam loafer là thiết kế thoáng khí và tiện lợi giúp giày tây loafer mau khô hơn. Marco Alfredo xin nhấn mạnh dòng giày tây loafer sẽ mau khô hơn dòng giày tây truyền thống chứ không phải chống nước. Giày mọi cũng là một dòng giày tiện lợi mau khô tuy nhiên thiết kế đế âm của giày mọi khiến nước dễ dàng tràn vào trong giày và không sang trọng lịch sự như dòng giày tây loafer. Một số công ty không chấp nhận dòng giày công sở đế bằng như giày mọi.

Mô tả chi tiết sản phẩm giày tây nam loafer Marco Alfredo

  • Giày tây loafer Marco Alfredo sử dụng da bò thật bao ngoài, bên trong giày cũng sử dụng lót da thật giúp thoáng khí và dễ lau khô khi bị ướt nước đồng thời hạn chế mùi hôi trong quá trình sử dụng. Nếu chẳng may bị ướt mưa bạn chỉ việc về dùng khăn khô lau kỹ bên trong và bên ngoài giày.
  • Phần đế giày tây loafer Marco Alfredo là dòng đế cao su cao cấp nguyên khối hạn chế tình trạng nước thấm từ mặt đế lên phía trên vào trong giày.
  • Thiế kế giày tây loafer có phần cổ giày khoét sâu giúp cho không khí dễ dàng len vào dưới lòng bàn chân ngay lúc đang sử dụng. Thêm vào đó, giày loafer không bắt buộc mang vớ cao của giày tây mà có thể mang vớ ngắn hoặc không mang vớ là một điểm cộng trong những ngày mưa. Không giống như dòng giày tây xỏ phổ thông trên thị trường có phần vải thun cổ giày, loafer không có phần vải thun này nên giúp hạn chế vật liệu có khả năng thấm nước.

Phải làm gì khi giày tây nam loafer Marco Alfredo bị thấm nước.

  1. Dùng khăn khô lau kỹ bên trong và bên ngoài của đôi giày.
  2. Nhét giấy báo vào giày để hút ẩm hoặc để trước quạt/ nơi có gió giúp giày mau khô.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger icon