GIÀY DA MỘT KHOÁ – KHI SỰ LỊCH LÃM HOÀ CÙNG TIỆN LỢI

Giày da là một vật dụng thời trang thiết yếu của đấng mày râu hiện đại. Giày da có nhiều loại như cột dây, xỏ, giày một khoá, giày hai khoá cài. Trong bài này, chúng ta sẽ nói đến giày da một khoá – single monk. Đôi giày hot item tại MARCO Shoemaker Store.

Phàm là một quý ông hiện đại, một dân công sở chính hiệu thì việc phân biệt các loại giày da cũng như mục đích sử dụng của từng loại là điều không quá khó. Giày da cột dây là đôi giày mang đến sự lịch sự cao nhất cho đàn ông. Đây là mẫu giày classic không bao giờ lỗi mốt, phù hợp mọi hoàn cảnh, và là đôi giày phải có – must have trong tủ thời trang. Tuy nhiên nhiều đàn ông Việt cảm thấy quá rườm rà trong việc phải cột dây tới lui trong ngày nên họ tìm đến dòng giày xỏ, cổ thun. Có thể nói đây à dòng giày “ngoại đạo”, “không chính thống” chỉ được gọi chung chung là slip-on chứ không có tên gọi như dòng giày da cột dây chuẩn mực. Tiện lợi, cực kỳ tiện lợi là cái người sử dụng cảm thấy hài lòng về dòng giày này. Rất tiếc trong nhiều hoàn cảnh họ sẽ nhận ra rằng dòng giày xỏ khiến họ kém lịch lãm, thiếu mức độ lịch sự cần thiết, dễ bị đánh giá không chăm chút về ngoại hình. Lời giải cho bài toán tiện lợi mà vẫn lịch sự đó chính là dòng giày có khoá: Single Monk (một khoá) và Double Monk (hai khoá)

giày da một khoá
– Giày da một khoá Single Monk sử dụng phần cổ khoá có thun co giãn giấu phía sau cái khoá nên vẫn có thể xỏ vào nhanh chóng. Phần cổ khoá đảm bảo cho vẻ ngoài lịch sự của đôi giày da. Đây là dòng giày được yêu thích của rất nhiều fashionisto, KOL, giám đốc công ty, chủ tịch tập đoàn.
– Tại MARCO Shoemaker, giày da một khoá có mã D61 là dòng giày da công sở với mức giá vừa phải chỉ 890.000 vnđ. Chất liệu sử dụng da bò thật 100% kết hợp form mũi u vuông nam tính. Đế sử dụng đế phíp thế hệ 3 cho vẻ ngoài sang trọng như dòng đế gỗ truyền thống nhưng lại có độ chống chịu nước cao hơn gấp bội.
Đến ngay với giày MARCO Shoemaker để trải nghiệm và mua sắm mẫu giày da một khoá hot hit D61 nào các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger icon