Giày Tây Già vs Giày Tây Trẻ

Có rất nhiều bạn trẻ đi mua giày tây nhưng lại có quan niệm rằng giày tây form ôm mũi dài là giày tây già còn giày tây trẻ bây giờ là phải mang dạng form ngắn, phù hợp với dáng người Việt Nam. Quan niệm này đúng hay sai? Hãy cùng Marco Alfredo tìm hiểu nhé.

 

Giày tây từ lúc được tạo ra vào những năm 1800 cho đến bây giờ là dành cho những bữa tiệc sang trọng, những sự kiện hàng đầu hay môi trường làm việc cao cấp. Nơi mà những người đàn ông muốn thể hiện giá trị và phong độ của bản thân. Có thể hơi cường điệu nhưng hoàn toàn không sai sự thật khi chỉ những người đàn ông có địa vị, sự nghiệp ổn định mới phải sử dụng giày tây hằng ngày.

Với sự phát triển xã hội hiện nay, hoàn toàn không khó để nắm bắt xu hướng thời trang quốc tế. Chú ý đôi giày của những ngôi sao hạng A, ngôi sao ca nhạc thế giới trong những chương trình như Lễ Trao Giải Oscar, MTV hay gần gũi hơn là những MC hàng đầu Việt Nam trong những chương trình quốc dân xem họ mang gì? Đôi giày tây họ mang ngắn hay dài? Chỉ đơn giản như thế bạn sẽ nắm bắt được xu hướng thời trang đúng chuẩn.

giày tây cao cấp
Không Có Giày Tây Trẻ hay Giày Tây Già

Giày tây không có kiểu form ngắn đâu nhé các bạn trẻ. Giày tây mà dáng ngắn, cụt chẳng qua là họ sử dụng form giày thể thao rồi bọc da để mạo nhận tên gọi giày tây hay lập lờ “giày tây trẻ” thôi. Giày tây là phải thon và dài, dài hơn ngón chân một khoảng nhất định. Đừng tự ti rằng mũi dài làm bạn trông thấp đi vì gót giày tây cao hơn gót giày thể thao, sẽ khiến bạn trông cao hơn. Giày tây không có khái niệm giày tây trẻ hay giày tây già. Ở độ tuổi nào thì đàn ông cũng cần sự lịch sự và tôn trọng từ người khác. Thời gian đầu khi còn chưa quen bạn có thể thấy lạ, thấy kỳ, hơi thiếu tự tin nhưng không có gì là ngại cả. Bạn đang theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế thôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger icon