Giày Tây SALE Hè 2022

Đối với một quý ông thực thụ, người có công việc ổn định, người có địa vị trong xã hội thì một đôi giày tây là vật dụng không thể thiếu. Giày tây hoàn thiện vẻ ngoài lịch lãm cho mọi quý ông và nói lên cho thế giới biết đẳng cấp của người sử dụng nó. MARCO Shoemaker, thương hiệu giày tây cao cấp hiện đang có chương trình khuyến mãi “Giày Tây SALE Hè 2022” cực kỳ hấp dẫn:

giày da nam
giày tây cao cấp
  • Giảm ngay từ 100.000 vnđ – 200.000 vnđ sản phẩm giày da công sở. Đây là dòng giày chuyên dụng dành cho môi trường công sở chuyên nghiệp. Sử dụng chất liệu da bò nội địa cao cấp, kết hợp với form giày chuẩn Oxford, Derby được chuyển giao từ đối tác nước ngoài. Giờ đây những quý ông công sở Việt Nam đã có thể sở hữu những đôi giày tây đúng chuẩn Oxford Captoe, Oxford Wingtips, Derby Plaintoe … với mức giá chỉ từ 790.000 vnđ – 990.000 vnđ (giá chưa áp dụng chương trình Giày Tây SALE Hè 2022). Đến với MARCO Shoemaker bạn sẽ tìm được sản phẩm giày tây chính hãng, chất lượng cao, mức giá tốt chứ không phải dòng giày quân dụng, giày lao động bọc da hay những đôi giày xỏ đính kèm nhiều phụ kiện có xuất xứ từ Trung Quốc. Hãy đến và trãi nghiệm sản phẩm giày tây chuẩn form EU.
  • Ngoài ra với mỗi sản phẩm giày tây mua tại MARCO Shoemaker, bạn được tặng kèm một voucher giảm giá 100.000 vnđ. Voucher này áp dụng khi bạn mua đôi giày thứ hai tại MARCO Shoemaker với hoá đơn từ 790.000 vnđ. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất trong năm giúp khách hàng lợi đơn, lợi kép. Điểm đặc biệt nữa là voucher này không định danh nên bạn hoàn toàn có thể tặng cho người quen sử dụng.

 

Cũng giống như ví tiền, giày tây, đôi giày liên quan trực tiếp đến sự nghiệp, cũng nên được đổi thường xuyên để mang lại luồn khí mới vượng hơn, may mắn hơn. Đôi giày tây của bạn đã cũ, da đã nhăn? Đã bao lâu rồi bạn chưa thay giày tây mới? Hãy đến với giày tây MARCO Shoemaker

Store: 365 Huỳnh Văn Bánh, F11, Q Phú Nhuận, TPHCM

Website: www.giaymarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger icon