Quy Tắc Trang Phục Với Giày Tây Nam Đẹp và Chuẩn

Tìm đến giày tây là bạn tìm đến sự lịch sự và muốn khẳng định giá trị của bản thân với những người xung quanh. Muốn có tiền thì bạn phải đi làm, muốn trở thành một quý ông, bạn phải tuân theo quy tắc của một quý ông trong tầng lớp quý tộc mà bắt đầu cơ bản nhất là phối trang phục với một đôi giày tây nam đẹp và chuẩn nhất.

Giày tây thì đúng như tên gọi của nó bắt nguồn từ Tây phương, cái nôi của thời trang và chuẩn mực quý tộc trên thế giới.  Cái chuẩn mực phối giày tây nam đẹp này sẽ mang âm hướng phương Tây, cổ điển, và đẳng cấp.

Màu Sắc của Giày tây, vớ, và dây nịt

Màu sắc của đôi giày tây nam luôn tối màu hơn màu của quần tây. Bộ vest của bạn màu càng đậm thì đôi giày tây màu càng sậm. Quy tắc đơn giản này sẽ giúp bạn chọn trang phục phù hợp cho các dịp quan trọng, trong công việc, ngay cả hoạt động thường ngày. Một đôi giày tây nam màu đen sẽ có thể đi với hầu hết màu quần tây đều đẹp. Tuy nhiên nếu quần tây màu xanh navy thì một đôi giày màu nâu sẽ cực kỳ phù hợp. Một đôi giày tây màu nâu có thể phối với quần tây nâu nhưng sẽ tốt hơn nếu đôi giày tây tối màu hơn một chút.

Màu của vớ nên trùng màu với giày tây. Màu sắc đôi vớ bạn chọn tốt nhất phải là sự giao thoa màu sắc giữa đôi giày tây và quần tây. Một đôi vớ trắng sẽ không bao giờ phù hợp với một đôi giày đen cũng như một đôi giày nâu sáng sẽ không hợp lắm với một đôi vớ màu đen tuyền.

Tone màu dây nịt bạn chọn phải trùng vói tone màu của đôi giày tây bạn sử dụng.

Chọn Giày Tây Nam Đẹp và Chuẩn

Một đôi giày tây nam cột dây luôn là chuẩn mực thời trang của sự lịch sự. Giày tây xỏ đứng sau cùng trên thang điểm độ lịch sự dẫu rằng rất tiện lợi. Cái đẹp chuẩn mực không đi chung với sự tiện lợi. Sự tiện lợi đôi lúc đi kèm với cái lười mà trên con đường dẫn đến thành công không có dấu chân kẻ lười biếng.

Một đôi giày oxford cột dây sẽ phù hợp nhất với môi trường cao cấp như dạ tiệc 5 sao trong khi đó một đôi derby phù hợp với môi trường công sở chuyên nghiệp.

Giày Tây Đơn Giản Lả Lịch Sự

Giày càng đơn giản càng ít hoạ tiết càng tôn vẻ lịch sự và giá trị bản thân. Trong khi đó một đôi giày màu sắc, nhiều phụ kiện dù rằng hào nhoáng nhưng sẽ lỗi mốt sau vài tháng.

Hạn Chế Chọn Dòng Giày Nhiều Màu Sắc Phụ Kiện
1/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger icon