THẾ NÀO LÀ MỘT ĐÔI GIÀY TÂY ĐẸP?

Một đôi giày tây đẹp đúng nghĩa phải là một đôi giày bằng da láng cao cấp, khuôn giày ôm dài theo dáng bàn chân, mũi giày tròn và nhọn, đế trước mỏng, đế sau cao tầm 3,5 cm. Một đôi giày tây đẹp sẽ khiến đàn ông có vẻ ngoài trông lịch lãm, phong độ, nâng tầm giá trị trong mắt mọi người xung quanh.

Tại sao phải là giày tây?

Giày tây là một chuẩn mực của sự thành đạt và đẳng cấp trong tiêu chuẩn giá trị của nhân loại. Không một loại sản phẩm mang chân dành cho đàn ông nào có thể thay thế được giày tây. Cho dù bạn có sở hữu một đôi Yeezy vài chục triệu hay ba bốn đôi dép LV vài triệu mỗi đôi thì khi đi làm, đi gặp đối tác, làm chú rể… dự những sự kiện trọng đại, sang trọng thì bạn vẫn phải mang một đôi giày tây. Tất cả những dịp quan trọng trong đời của một người đàn ông đều in dấu chân của một đôi giày tây.

Giày tây đẹp là một đôi giày da khuôn ôm dài mũi hơi tròn nhọn.

Giày Tây Là Phải Dài Mới Đúng Chuẩn
Giày Tây Là Phải Dài Mới Đúng Chuẩn

Giày tây thì chắc chắn là một đôi giày da nhưng một đôi giày da thì không chắc chắn là một đôi giày tây. Giày tây cao cấp sẽ là giày tây sử dụng da láng, kiểu dáng đơn giản nhưng đúng từng chuẩn có tên gọi riêng, không sử dụng nhiều phụ kiện. Giá trị thiết kế không thay đổi theo thời gian tuổi nào sử dụng cũng được.

Một đôi giày tây đúng chuẩn sẽ dài hơn một đôi giày thể thao tầm 1-2 cm cùng size nhưng bề ngang ôm theo chân người nên bạn sẽ có cảm giác giày tây dài. Khá đông đàn ông Việt Nam tự ti chiều cao và cố tìm cho mình một đôi giày bằng da nhưng ngắn mũi bè như một đôi giày thể thao. Giày tây đẹp là phải thon dài mới đúng tiêu chuẩn, mới toát lên được sự lịch lãm và giá trị của đàn ông. Cố tìm cho mình một đôi giày thể thao đội lốt giày da cũng giống như việc đi đến một bữa tiệc thượng lưu nhưng bạn mặc quần tây với áo thun vì sợ mặc áo sơ mi nóng. Muốn có được vẻ ngoài khiến người khác tôn trọng, trước tiên bạn phải chọn đúng được một đôi giày tây theo chuẩn.

Phần mũi của một đôi giày tây đẹp ngày nay sẽ thon tròn và hơi nhọn. Mũi giày bè ra có thể là khuôn lỗi hoặc khuôn giày công nhân, khuôn giày quân dụng (nhiều bạn thường gọi giày công an). Mũi giày vuông là mũi giày lỗi mốt thuộc thập niên 70 – 80.

Khuôn Giày Lỗi Mốt
Khuôn Giày Lỗi Mốt

Phần đế giày tây đẹp sẽ mỏng vừa phải, ôm theo dáng chân. Dòng đế dày lồi lõm hoặc đế bằng trước ra sau không phải là đế giày tây.

Giày Da Không Phải Giày Tây
Giày Da Không Phải Giày Tây
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Messenger icon