TOP 5 Mẫu Giày Tây Thời Trang 2020

Đến hẹn lại lên, qua Tết là khoảng thời gian hãng giày Marco Alfredo chuẩn bị những kiểu giày tây thời trang 2020 đẹp nhất theo xu hướng được lăng xê bởi Esquire, Shoeadviser… 

Marco Alfredo xin giới thiệu những mẫu Demo cho xu hướng giày tây thời trang 2020:

  1. Mẫu giày tây thời trang 2020 cột dây Derby Plain Toe mã V1906. Phần mũi được wax màu đậm. Chất da nhập khẩu Tây Ban Nha cao cấp, sau đó được vẽ vân màu gỗ Walnut, vân gỗ thường thấy trên dashboard của những chiếc xe Bentley siêu sang. 
giày da cao cấp 2020
giày da cao cấp 2020

2. Giày tây thời trang 2020 Wholecut. Tiếp tục lăng xê xu hướng giày tây vân gỗ thủ công. Đây là dòng sản phẩm cực kỳ cao cấp của Marco Alfredo. Chất da nhập khẩu Italia với form giày whole cut cực đẹp. Yêu cầu thợ rất lành nghề mới có thể vẽ nên được vân màu gỗ đẹp và đẳng cấp của mẫu T05 Wooden. 

Giày Da Handmade
Giày Da Handmade

3. Sang trọng và lịch lãm nhất vẫn là dòng giày Oxford trứ danh có đục lỗ (with brogue). Form giày này rất phù hợp với khách Việt Nam do form giày không quá nhọn và dài. Phần cổ giày đục lỗ cách điệu, phần trang trí mũi giày bo tròn như kiểu Moc Toe nhưng lại dạng đục lỗ như Wingtips. Mẫu giày phá đi ý kiến dòng Wingtips đục lỗ là già cỗi.

giày da xuất khẩu
giày da xuất khẩu

4. Mẫu giày tây xuất khẩu Nhật Oxford Wingtips. Cổ điển nhưng cực kỳ sang trọng. Phần mũi đục lỗ dạng Wingtips khẳng định đẳng cấp của người sử dụng.

5. Giày tây thời trang 2020 dòng Oxford Quarter Brogue Simple mã V2001. Một đôi giày tây Oxford mũi quarter brogue simple vừa đơn giản sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn tăng độ thu hút.

giày nam công sở
giày nam công sở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger icon