Dịch vụ khách hàng

Marco Alfredo cám ơn quý khách đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm của Marco Alfredo. Hệ thống đặt hàng online hiện đang cập nhật, để mua hàng/ đặt hàng online quý khách vui lòng inbox Fanpage Facebook Marco Alfredo Shoemaker.

Quý khách hàng lưu ý:

  • Marco Alfredo hiện không áp dụng dịch vụ giao hàng, nhận tiền C.O.D (Cash on Delivery), Marco Alfredo sẽ gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh sau khi nhận chuyển khoản của quý khách. 

Thông tin cần thiết

Chọn size phù hợp:

  • Để chọn size giày tây chính xác quý khách vui lòng đo chiều dài và chiều rộng của bàn chân sau đó đối chiếu với bảng quy đổi để chọn size.
  • Quý khách lưu ý, size giày tây khác biệt với size giày thể thao/ giày casual. Quý khách tham khảo bảng quy đổi, nhân viên Marco Alfredo sẽ tư vấn dựa trên size giày quý khách cung cấp
Bảng Đo Size Giày Tây

 

 

Cách thức mua hàng:

+Chọn sản phẩm: Để tìm kiếm Sản phẩm, quý khách có thể lựa chọn khung search. Tìm kiếm theo tên sản phẩm hoặc mã số của Sản phẩm. Ngoài ra, còn có thể tìm kiếm dựa trên phân loại của sản phẩm theo kích cỡ, màu sắc và giá thành của sản phẩm đó.

+Đặt hàng:

  • Quý khách đặt hàng thông qua Inbox trực tiếp tại Fanpage Facebook của Marco Alfredo. Fanpage chính thức có tên Marco Alfredo Shoemaker . Fanpage phụ có tên Marco Alfredo đều trực thuộc Marco Alfredo Vietnam. Nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra và thông báo tình trạng còn hàng/ hết hàng của sản phẩm. Quý khách chuyển khoản và Marco Alfredo sẽ gửi hàng cho quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

+ Marco Alfredo không có chính sách đổi/ trả hàng. Mong quý khách thông cảm!

Ngoài những hình thức thanh toán quốc tế đang được xây dựng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những hình thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất.

Quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại Marco Alfredo Store.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:

Tên chủ TK: Lâm Chức Vũ

Số TK: 007.100.301.3518

Tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng, Tp. Hồ Chí Minh. Việt Nam.

3. Thanh toán bằng thẻ Credit Card/VISA tại Marco Alfredo Store.

 

Chính sách bảo mật thông tin:

Chúng tôi bảo vệ tính riêng tư và luôn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

Marco Alfredo có dịch vụ giao hàng tận nơi trong phạm vi toàn quốc áp dụng sau khi nhận chuyển khoản, Marco Alfredo không áp dụng hình thức giao hàng nhận tiền COD. ( dịch vụ tính phí cộng thêm 70.000 vnđ nếu đơn hàng thấp hơn 700.000 vnđ).

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng vui lòng đặt hàng online, chuyển khoản theo hướng dẫn, sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu trong vòng (1 ngày – 3 ngày) thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, VietnamPost, hoặc GHTK.

Xin chân thành cảm ơn.

 

  • Marco Alfredo KHÔNG CÓ CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG. Sản phẩm quý khách đã mua miễn đổi hoặc trả lại dưới mọi hình thức. Xin cám ơn!


———————————————————————————————————————————————————

Trong trường hợp quý khách mua online làm quà tặng, Marco Alfredo cho phép quý khách mua online đổi giày cùng giá tiền, khác size, khác kiểu trong trường hợp giày nhận được mang không vừa chân. Điều kiện:

  • Trong vòng 24h sau khi nhận giày, quý khách inbox facebook fanpage Marco Alfredo Shoemaker nếu có nhu cầu đổi size đổi kiểu.  
  • Giày chưa được sử dụng, không bẩn, đế giày mới nguyên, da giày không nhăn.
  • Giày phải được đi kèm với hóa đơn thanh toán.
  • Quý khách vui lòng chịu toàn bộ phí gửi hàng trở lại cửa hàng và phí gửi hàng lại cho quý khách.

Marco Alfredo sẽ không hoàn tiền, nhận lại hàng trong bất kỳ trường hợp nào và hàng chỉ được đổi 01 lần.

Để biết rõ hơn và cụ thể hơn, xin quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Marco Alfredo.

3.9/5 (7 Reviews)