Dịch vụ khách hàng

Marco Alfredo xin hân hạnh cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ mua hàng tốt nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Bộ phận Dịch vụ khách hàng của Marco Alfredo sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, kịp thời cho khách hàng khi mua sản phẩm, bao gồm: Chọn Size, Mua hàng, Thanh toán, Giao hàng và Liên hệ.

Thông tin cần thiết

Dựa trên những thông tin này, quý khách có thể tự chọn cho mình sản phẩm với size phù hợp.

Chọn size phù hợp:

Khi mua hàng online trên website của Marco Alfredo, quý khách hãy chọn size cùng kích cỡ với size sản phẩm tại store Marco Alfredo. Hoặc có thể sử dụng bảng phân loại size khi so sánh với size nước ngoài.

Quý khách tham khảo size giày hiện tại quý khách đang sử dụng hoặc đo chiều dài bàn chân theo bảng đo bên trên để chọn ra size EU/VN chính xác nhất. Nhân viên Marco Alfredo sẽ tư vấn dựa trên thông tin quý khách cung cấp.

Đặt hàng Online thật đơn giản và nhanh chóng. Những thông tin cơ bản sau sẽ giúp quý khách nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc đặt hàng.

Cách thức mua hàng:

+Chọn sản phẩm: Để tìm kiếm Sản phẩm, quý khách có thể lựa chọn khung search. Tìm kiếm theo tên sản phẩm hoặc mã số của Sản phẩm. Ngoài ra, còn có thể tìm kiếm dựa trên phân loại của sản phẩm theo kích cỡ, màu sắc và giá thành của sản phẩm đó.

+Đặt hàng: Khi quý khách đã chọn sản phẩm xong, chọn số lượng sản phẩm và nhấn vào nút “Thêm vào giỏ”. Quý khách vẫn có thể tiếp tục mua hàng hoặc lựa chọn lại sản phẩm bằng cách truy cập vào “Thanh toán” hoặc “Sản phẩm” ở phía trên góc phải của website. Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể đặt hàng thông qua số điện thoại hỗ trợ khách hàng (+84)93.661.3318.

  • Quý khách có thể đặt hàng thông qua Inbox trực tiếp tại Fanpage Facebook của Marco Alfredo. Fanpage chính thức có tên Marco Alfredo Shoemaker . Fanpage phụ có tên Marco Alfredo đều trực thuộc Marco Alfredo Vietnam

+ Marco Alfredo không có chính sách đổi/ trả hàng. Mong quý khách thông cảm!

Ngoài những hình thức thanh toán quốc tế đang được xây dựng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những hình thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất.

Quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại Marco Alfredo Store.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:

Tên chủ TK: Lâm Chức Vũ

Số TK: 007.100.301.3518

Tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng, Tp. Hồ Chí Minh. Việt Nam.

3. Thanh toán bằng thẻ Credit Card/VISA tại Marco Alfredo Store.

 

Chính sách bảo mật thông tin:

Chúng tôi bảo vệ tính riêng tư và luôn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

Marco Alfredo có dịch vụ giao hàng tận nơi trong phạm vi toàn quốc áp dụng sau khi nhận chuyển khoản, Marco Alfredo không áp dụng hình thức giao hàng nhận tiền COD. ( dịch vụ tính phí cộng thêm 70.000 vnđ nếu đơn hàng thấp hơn 700.000 vnđ).

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng vui lòng đặt hàng online, chuyển khoản theo hướng dẫn, sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu trong vòng (24h-48h) thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, VietnamPost, hoặc GHTK.

Xin chân thành cảm ơn.

 

  • Marco Alfredo KHÔNG CÓ CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG. Sản phẩm quý khách đã mua miễn đổi hoặc trả lại dưới mọi hình thức. Xin cám ơn!


———————————————————————————————————————————————————

Trong trường hợp quý khách mua online làm quà tặng, Marco Alfredo cho phép quý khách mua online đổi giày cùng giá tiền, khác size, khác kiểu trong trường hợp giày nhận được mang không vừa chân. Điều kiện:

  • Trong vòng 24h sau khi nhận hàng quý khách thông báo đổi hàng cho Marco Alfredo .
  • Sản phẩm chưa được sử dụng, không bẩn, đế giày mới nguyên, da giày không nhăn.
  • Sản phẩm phải được đi kèm với hóa đơn thanh toán.
  • Quý khách vui lòng chịu toàn bộ phí gửi hàng trở lại cửa hàng và phí gửi hàng lại cho quý khách.

Marco Alfredo sẽ không hoàn tiền, nhận lại hàng trong bất kỳ trường hợp nào và hàng chỉ được đổi 01 lần.

Để biết rõ hơn và cụ thể hơn, xin quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Marco Alfredo.