Dịch vụ khách hàng

Marco Alfredo xin hân hạnh cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ mua hàng tốt nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Bộ phận Dịch vụ khách hàng của Marco Alfredo sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, kịp thời cho khách hàng khi mua sản phẩm, bao gồm: Chọn Size, Mua hàng, Thanh toán, Giao hàng và Liên hệ.

Thông tin cần thiết

Dựa trên những thông tin này, quý khách có thể tự chọn cho mình sản phẩm với size phù hợp.

Chọn size phù hợp:

Khi mua hàng online trên website của Marco Alfredo, quý khách hãy chọn size cùng kích cỡ với size sản phẩm tại store Marco Alfredo. Hoặc có thể sử dụng bảng phân loại size khi so sánh với size nước ngoài.

Đặt hàng Online thật đơn giản và nhanh chóng. Những thông tin cơ bản sau sẽ giúp quý khách nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc đặt hàng.

Cách thức mua hàng:

+Chọn sản phẩm: Để tìm kiếm Sản phẩm, quý khách có thể lựa chọn khung search. Tìm kiếm theo tên sản phẩm hoặc mã số của Sản phẩm. Ngoài ra, còn có thể tìm kiếm dựa trên phân loại của sản phẩm theo kích cỡ, màu sắc và giá thành của sản phẩm đó.

+Đặt hàng: Khi quý khách đã chọn sản phẩm xong, chọn số lượng sản phẩm và nhấn vào nút “Thêm vào giỏ”. Quý khách vẫn có thể tiếp tục mua hàng hoặc lựa chọn lại sản phẩm bằng cách truy cập vào “Thanh toán” hoặc “Sản phẩm” ở phía trên góc phải của website. Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể đặt hàng thông qua số điện thoại hỗ trợ khách hàng (+84)93.661.3318

+Đổi hàng (chỉ áp dụng với sản phẩm giày tây): Nếu quý khách không hài lòng với sản phẩm đã mua, quý khách có thể đổi hàng lại theo “Chính sách đổi hàng” của công ty.

Ngoài những hình thức thanh toán quốc tế đang được xây dựng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những hình thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất.

Quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại Marco Alfredo Store.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:

Tên chủ TK: Lâm Chức Vũ

Số TK: 007.100.301.3518

Tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng, Tp. Hồ Chí Minh. Việt Nam.

3. Thanh toán bằng thẻ Credit Card/VISA tại Marco Alfredo Store.

 

Chính sách bảo mật thông tin:

Chúng tôi bảo vệ tính riêng tư và luôn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

Marco Alfredo có dịch vụ giao hàng tận nơi trong phạm vi toàn quốc ( dịch vụ tính phí nếu đơn hàng thấp hơn 700.000 vnđ).

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng vui lòng đặt hàng online, chuyển khoản theo hướng dẫn, sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu trong vòng (24h-48h) thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, VietnamPost, hoặc ViettelPost

Xin chân thành cảm ơn.

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng hài lòng khi mua sắm tại cửa hàng của Marco Alfredo.

Nếu quý khách cảm thấy không vừa ý về sản phẩm giày tây, chúng tôi chấp nhận đổi hàng lại (đổi size, đổi kiểu, bằng giá tiền) nếu phù hợp với những điều kiện sau:

  • Sản phẩm mới mua trong vòng 3 ngày.
  • Sản phẩm chưa được sử dụng.
  • Sản phẩm phải được đi kèm với hóa đơn thanh toán.

Để biết rõ hơn và cụ thể hơn, xin quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Marco Alfredo.